091.9999.516

8H – 17H (T2 – T7) | GIAO HÀNG MIỄN PHÍ NỘI THÀNH TP.HCM | CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG 100%

Bồn cầu Inax, ToTo - Kim Quốc Tiến

  • Showing all 8 results

Máy năng lượng mặt trời Ariston từ khi bước vào thị trường việt nam dần dần được khẳng định tên tuổi và cũng đứng vững trên thị trường với doanh số hàng năm quá lớn vượt xa những hãng máy nước nóng trong nước, thật vậy Ariston mang trên mình thương hiệu Ý (italia) thời gian đầu vào Việt Nam đến nay khẳng định mình với người tiêu dùng rằng độ bền quá lâu, Chính vì điều đó gây ấn tượng với người tiêu dùng: An toàn với người già và trẻ em.

Cho đến ngày hôm nay Máy năng lượng mặt trời Ariston cũng được mọi người việt nam tin dùng với khả năng hấp thụ nhiệt nhanh cho dù trời mưa kéo dài với thời gian lâu vẫn được hấp thụ nhiệt đủ để gia chủ tin cậy rằng đi làm mệt cả ngày về đều được có nước nóng để tắm tránh trường hợp lo âu không biết trời mưa cả ngày thì tối về sợ không có nước nóng để tắm. Ariston là 1 hãng lớn với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp có tổng đài đặt tại Hà Nội 1800 1517, khi gọi đến các bạn có thể an tâm chờ đợi trong vòng 48 giờ đồng hồ sẽ có người đến khắc phụ sự cố cho nhà bạn. Hoặc liên hệ hotline: 091 9999 516 Mr. Dũng

Về nhu cầu sử dụng của từng hộ gia đình, nhà bạn ít người sử dụng hay nhiều người cùng tắm cùng 1 lúc vào ban đêm liệu có đủ lượng nước nóng để bạn tắm, rửa rau, vệ sinh, giặc đồ hay không, bạn cứ liên hệ chúng tôi bancauinax.com để được tư vấn kỹ hơn về từng loại dung tích máy nước nóng năng lượng ariston 116 lít, 132 lít, 150 lít, 175 lít, 200 lít, 250 lít, 300 lít.