<p>Tư Vấn Kỹ Thuật: <strong>091.9999.516</strong></p>

Tư Vấn Kỹ Thuật: 091.9999.516

HOTLINE BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG: 1800 66 33 | Giao hàng miễn phí nội thành TP.HCM | Cam kết hàng chính hãng

Gạch kiến trúc Inax công nghệ Nhật

Gạch kiến trúc Inax là loại gạch thẻ của Nhật Bản được xếp thành vỉ, (300mm x 300mm) , có những loại phải dán thành từng viên để phối màu. Được Kim Quốc Tiến chúng tôi phân phối toàn bộ khu vực miền nam với giá cực tốt cho công trình cũng như nếu bạn mua lẽ cho nhà dân. Chúng tôi có lượng hàng lớn và đầy đủ mẫu mã để đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng và nhiều chương trình khuyến mãi lớn khi bạn mua cùng thiết bị vệ sinh inax hay thiết bị vệ sinh toto luôn là sự lựu chọn cuối cùng trong toilet nhà bạn. Ngay cả sen vòi inax hay sen vòi toto thì chúng tôi cũng có những combo có giá trị và phù hợp với từng loại nhà tắm của bạn.

Ví dụ bạn có thể chọn 255/PPC-11 hay PPC-21 để dán cho những công trình như trường học, bệnh viện, nhà cao tầng. (ví dụ trường tiểu học Kim Đồng ở xuyên mộc, vũng tàu đã được dán loại gạch này. hoặc bênh viện sản nhi Sóc trăng cũng dán loại gạch inax). Và rất nhiều những công trình dân dụng khác cũng sử dụng loại gạch kiến trúc inax này. Nhà thiếu nhi TP.HCM gần đây cũng sử dụng loại gạch PPC11 và PPC33, Nếu bạn nào đi về miền trung và có đi qua đèo cả thì hiển nhiên nay các bạn phải qua hầm và dưới đường hầm đèo cả các bạn nhìn lên tường của hầm sẽ thấy mã gạch inax PPC11 được dán lên tường của hầm đèo cả. Độ tin tưởng vào chất lượng của những mặt hàng người Nhật Bản làm ra trên thị trường Nhật cũng như thị trường Việt Nam cũng dần dần được nhiều kiến trức sư và chủ nhà biết đến về chất lượng và giá thành hầu như ai cũng biết giá gạch kiến trúc inax rất phù hợp với chất lượng của nó mang lại.

Bạn chọn gạch ngoại thất cho ngôi nhà mới của bạn thì chúng tôi có thể offer cho bạn mã gạch 1525/EAC-4 mã màu này là dạng giống như caffee sữa, lấm tấm trên từng viên gạch thẻ với kiến trúc giả đá rất đẹp, hình ảnh của gạch này như bên dưới:

gach kien truc inax 1525eac-4

gach kien truc inax 1525eac-4

Bên cạnh sự phát triển của gạch inax được sản xuất trong nước, và với nhiều nhu cầu mang tính chất về sức khỏe như khả năng hút ẩm hút chất độc trong không khí, trong phòng ngủ nhà bạn thì inax còn có nhiều loại gạch nhập để mang về Việt Nam nhiều loại gạch hơn và ví như bức tường nhà bạn biết thở và lọc không khí vậy hay còn gọi là gạch ECOCARAT mà điển hình mã số là ECO-60NET/QLT1 (WHITE) (SP1)* và ECO-60NET/QLT2 (GREY BEIGE) (QLT2)* hình ảnh minh họa như bên dưới:

ECO-60NET/QLT1 (WHITE) (SP1)*

eco60net-qlt1

eco60net-qlt1

Đối với gạch inax nhập khẩu thì mã HAL-20BN/HB-7 được bán khá chạy trên thị trường Việt Nam

Hình ảnh HB-7 như bên dưới:

hb-7

hb-7