Bình nóng lạnh là xu hướng phòng tắm hiện nay

Bình nóng lạnh là xu hướng hiện nay trong phòng tắm của từng hộ gia đình. Chúng tôi đang dần hoàn thiện căn hộ của mình, hoặc sắp tới mùa mưa kéo dài. Hoặc gia đình đang có phụ nữ, trẻ con, người lớn tuổi thì lỗi lần tắm không phải là 1 sự sỡ hãi nữa mà chúng ta hãy mang đến người nhà chúng ta 1 tâm lý thoải mái lúc nào cũng muốn vào nhà tắm hưởng thụ.

Như vậy, để mua được Bình nóng lạnh bền bỉ không rò rỉ điện mà lại có ELCB chống giật, Chống thấm nước cao theo chuẩn quốc tế IP25. Bảng bo mạch điện tử bền bỉ với thời gian, ổn định được điện áp. Quan trọng hơn cả là mẫu mã phải đẹp, vỏ bằng nhựa phải dẽo dai, bền nữa.

Sau đây hãy cùng công ty Kim Quốc Tiến chúng tôi tìm hiểu và phân tích kỹ hơn về độ bền sản phẩm, thông số kỹ thuật, mẫu mã nào đẹp và thịnh hành của Bình nóng lạnh.

Bình nóng lạnh ariston: là 1 thương hiệu của Italia ban đầu được sản xuất và đóng gói nhập khẩu tại Malasia đến nay đã trải qua nhiều đời thiết kế mang nhiều tư duy hiện đại phương tây khác nhau. Hiện nay Hãng Ariston với chất lượng và uy tín thị trường sẵn có, là số 1 trong ngành vật liệu xây dựng nói chung và ngành điện máy nói riêng mang lại sự thoải mái. Để nâng cao được vị trí số 1 về uy tín và độ bền của mình thì sự thẫm mỹ góc phần rất quan trọng cho doanh số tổng của tập đoàn Ariston.

Hiệu quả mà nhà thiết kế người ÚC tên Umberto Palermo đã tạo ra được 1 giá trị vô hình của dòng sản phẩm hiện hành hiện nay. Các quý anh chị tinh ý sẽ thấy dòng máy nước nóng ariston bây giờ có thiết kế giống đầu xe hơi. Nói vui chứ hình như nhà thiết kế này xuất thân từ 1 chuyên gia thiết kế xe hơi.

Bình nước nóng ariston

Quan điểm thiết kế của người ÚC tên Umberto Palermo cho Bình nóng lạnh Ariston

Thiết kế có được giải quyết một cách đặc quyền cho các đối tượng mong muốn, chẳng hạn như ô tô, hoặc nó có thể được sử dụng cho các sản phẩm công nghiệp không?

Hoàn toàn không, thiết kế là một “công thức” đơn giản dựa trên quan điểm dân chủ lấy gốc rễ và chức năng của nó trong các cuộc kiểm tra được xây dựng quanh nhân loại và nhu cầu của nó. Tôi nghĩ rằng điều quan trọng là phải chú ý đến tất cả các chi tiết, không chỉ vào một độc quyền mà chỉ là để được nhìn vào và không được mua.

bình nóng lạnh

Phân loại Bình nóng lạnh Ariston ra làm 3 loại:

  • Máy nước nóng năng lượng mặt trời
  • Máy nước nóng trực tiếp
  • Máy nước nóng gián tiếp

Cũng là mang công nghệ thiết kế của Italia, bình nước nóng Ferroli có chất lượng bền đẳng cấp thương hiệu được người tiêu dùng khẳng định rất tốt.

Từ năm 2005, có nhà máy sản xuất Bình nóng lạnh với diện tích 2300 m2 tại Hà Nội. Đến năm 2008, công ty Ferroli Chính thức thành lập nhờ việc tái cơ cấu hạng mục đầu tư của Ferroli với thị trường Trung Quốc và Đông Nam Á. Nhà máy của Ferroli nằm ở Thạch Thất, Quốc Oai, Hà Nội với diện tích trên 10.000 m2.

Về  mặt công nghệ, Ferroli có được sự hỗ trợ về phát triển sản phẩm, đào tạo sản phẩm từ công ty mẹ của tập đoàn. Nhờ đó mà công ty luôn tiên phong trong thị trường máy nước nóng, luôn đáp ứng được nhiều nhu cầu cho người tiêu dùng.

máy nước nóng ariston

Dây chuyền sản xuất bình nước nóng Ferroli của Ý này theo dây chuyền tự động cao. Hệ thống điều khiển bằng phần mềm hiệu quả, đảm bảo được những tiêu chuẩn ở chất lượng cao nhất.

Đội ngũ kỹ sư, công nhân làm việc trong môi trường tin tưởng lẫn nhau, hòa đồng và chuyên nghiệp về chuyên môn. Nên đáp ứng được quy trình sản xuất nghiêm ngặt nhất của tập đoàn. Tuy mới vào thị trường Việt Nam được hơn 10 năm nhưng Ferroli đã khẳng định được tên tuổi của mình trong nhiều điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt như ở nước ta.

Quy mô sản xuất của Bình Nước Nóng Ferroli

Xuất khẩu Bình nóng lạnh cho nhiều quốc gia như Hàn Quốc sứ sở lạnh, Đài Loan cũng vậy, Thái Lan nước nóng nực chăng – họ vẫn sử dụng máy nước nóng như thường và Indonesia cũng nóng nực mà mang lại doanh số rất lớn cho hãng Ferroli.

Chính vì chất lượng tốt, mà kiểu dáng quá đẳng cấp vượt trội nên tạo được niềm tin cho khá nhiều chủ đầu tư lớn. Những năm gần đây thì Ferroli rất tự hào khi đã là người đồng hành cùng với các công trình dự án lớn ở việt nam: Crowne Plaza, The manor, The Garden mall – Hà Nội; Cao ốc Hòa Bình, Saigon Pearl- TP Hồ Chí Minh; Son Tra Resort & Spa – Đà Nẵng…

Cùng ngồi lại và phân tích ra để thấy nhiều khía cạnh để sản phẩm trong mắt người tiêu dùng lại có giá trị sử dụng cao. Ngoài 2 hãng bình nước nóng đang nổi đình nổi đám mang tên mình là công nghệ italia thì ở Việt Nam có nhiều hãng giá thành rẻ hơn như máy Tân Á Đại Thành, Fushima, Centon và đẳng cấp hơn anh chị có thể tìm hiểu Bình nóng lạnh Panasonic.

bình nước nóng panasonic