Lavabo góc của hãng nào tốt ?

Lavabo góc có khá nhiều loại từ giá rẻ đến giá cao. Hơn nhau ở chỗ chất lượng nung đất sét và khả năng phủ mem sứ có trắng sáng đẹp hay không ?. Men sứ của hàng chính hãng chắc chắn 1 điều rằng không hề ngã màu và rất khó bám bẩn là điều kiện quan trọng để chọn mua 1 chậu góc trong toilet của mình.

Khi bạn đã quyết định chọn lavabo góc, thì đồng nghĩa với 1 điều là nơi mà bạn muốn lắp chậu góc lavabo này khá hẹp và cũng phải cần tinh tế và đẹp nữa. Sau đây hãy cùng với KIM QUỐC TIẾN phân tích sản phẩm chậu góc này của từng hãng khác nhau để đưa ra cách nào và cái nào bạn cần lựa chọn nhé!

Lavabo góc inax ư ? hay hãng nào?

Thực ra lavabo góc inax tại phân khúc thị trường Việt Nam không tồn tại. Nghĩa là nhà máy không hề sản xuất mẫu lavabo inax dạng góc này. Bởi lẽ thị trường rất kén khách hàng, mà nếu hàng inax có thật thì giá lại nhỉnh hơn các sản phẩm của mặt hàng khác thì bạn có mua không. Nên cũng rất khó khăn để hãng inax sản xuất sản phẩm này.

Bên cạnh inax, thì Tập đoàn Lixil còn có hãng American Standard và cao hơn nữa là có Grohe cũng không hàng để bán lavabo góc.

Lavabo góc Caesar xuất xứ Đài Loan chính hãng hàng đầu tại Việt Nam về chất lượng

lavabo góc

lavabo góc LF5238

lavabo góc L2014

3 Mẫu mã sản phẩm lavabo Caesar bên trên giá chỉ bao gồm phần sứ chưa bao gồm trụ xả nhấn và co thải chữ P. Cũng như, vòi chậu lạnh hay nóng lạnh anh chị có thể mua thêm tại đây…

Lavabo góc Toto – dòng sản phẩm cao cấp luôn là sự lựa chọn đáng đồng tiền bát gạo !

lavabo-goc-toto-LW815CJW

Lưu ý: Giá bên trên là giá lẻ chưa chiết khấu và chưa bao gồm vòi chậu bên trên hình + bộ xả lavabo.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ: 091.9999.516 để được mua các sản phẩm trên đang có mặt tại siêu thị thiết bị vệ sinh Kim Quốc Tiến.

CÔNG TY TNHH KIM QUỐC TIẾN
Địa chỉ: Số 5A đường số 5, Khu phố 4, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM

Hotline: 098 6666 516 Ms. Vân
Email: congtykimquoctien@gmail.com

SỐ TK ACB: 88444456
CÔNG TY TNHH KIM QUỐC TIẾN
NGÂN HÀNG Á CHÂU – CN PHÚ NHUẬN

Video chỉ đường đến Kim Quốc Tiến: